Giới thiệu > Các hoạt động
Hội thi nấu ăn 2018 nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ
12/03/2018
Hội thi đã diễn ra trong không khí hân hoan, sôi nổi Với sự góp mặt của 05 đội thi đại diện 05 Chi đoàn Sở Tài chính, Công ty CP Thẩm định giá và Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai.
 
Nhằm tuyên truyền kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (0040 – 2018) và 108 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (1910 – 2018). Chiều ngày 08/3/2018 Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn Thanh niên của 03 đơn vị: Sở Tài chính, Công ty CP Thẩm định giá và Trung tâm Phát triển quỹ đất đã tổ chức Hội thi nấu ăn nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, cán bộ công chức; tăng cường sự giao lưu, đoàn kết hỗ trợ nhau trong công tác.
 
 
Ngay từ 13h00, tại khoảng sân phía sau tòa nhà Sở Tài chính, đã bắt đầu Hội thi nấu ăn với không khí vô cùng nhộn nhịp. Các đội đại diện 05 Chi đoàn tập trung tại 05 bếp mang đến dụng cụ nấu nướng và các loại lương thực, thực phẩm đã sơ chế từ trước.
 
 
 
Đến 16h00, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Các đội đã nhanh chóng thể hiện mâm cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn và đẹp mắt. Dưới đây là hình ảnh chấm điểm của Ban Giám khảo tại các đội thi:
 
 
 
 
 
 
Quá trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo còn có sự thuyết trình của đại diện từng bếp.
 
Kết thúc hội thi, đại diện đội thi của Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai đạt giải nhì, trong không khí cổ vũ nhiệt tình của viên chức, người lao động cùng Ban Lãnh đạo Trung tâm.
 
Ban Lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm cùng viên chức, người lao động Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai
 
Có thể nói hội thi là không chỉ là nơi để các anh chị em thể hiện vai trò nấu ăn mà còn là cơ hội để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường sức khỏe cho thành viên trong gia đình.
 

Tác giả: Phòng Hành chính Tổng hợpCác tin liên quan:

Thông tin mới: