Giới thiệu > Các hoạt động
Hội nghị Đại biểu viên chức Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh 2018
30/01/2018
Được tổ chức vào ngày 24/01/2018, Hội nghị đã đánh giá tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ, phong trào thi đua của năm 2017, đồng thời phát động phong trào thi đua trong năm 2018, hứa hẹn nhiều thành công trong năm mới.
 
Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón chào năm mới 2018, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Viên chức năm 2018.
 
Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường và các đại biểu đến từ các đơn vị trực thuộc Trung tâm.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại Hội nghị
 
Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch gồm 05 đồng chí: đồng chí Nguyễn Đồng Thanh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Võ Hồng Lâm - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Phạm Thị Huỳnh Nhi - Chi ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; đồng chí Nguyễn Đức Khuê - Giám đốc Chi nhánh Định Quán và đồng chí Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Chi nhánh Long Khánh.
 
Đồng chí Nguyễn Đồng Thanh - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị
 
Thay mặt Chi bộ, Ban Lãnh đạo và Công đoàn bộ phận, đồng chí Võ Hồng Lâm - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm đã báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với các nhiệm vụ của Trung tâm; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2017, thực hiện dân chủ trong hoạt động của Trung tâm, kết quả cải tiến việc làm, nâng cao đời sống viên chức năm 2017; kế hoạch công tác năm 2018 và biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của viên chức năm 2018. 
 
Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đã đạt được, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của Trung tâm trong năm 2018.
 
Hội nghị đã nghe báo cáo công tác tài chính, báo cáo của Công đoàn bộ phận, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2017.
 
 
Góp ý của các Chi nhánh tại Hội nghị
 
Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ viên chức, người lao động trong Trung tâm đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, đưa ra các giải pháp cụ thể khả thi thực hiện nhiệm vụ trong năm mới. Với các câu hỏi của đại biểu đặt ra tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp kịp thời và thỏa đáng, đáp ứng được mong đợi của viên chức, người lao động trong toàn Trung tâm.
 
Giám đốc Trung tâm trả lời các ý kiến góp ý của các Chi nhánh
 
Đồng chí Võ Hồng Lâm - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm đã phát động phong trào thi đua năm 2018. Đại diện Lãnh đạo Trung tâm và Ban chấp hành Công đoàn bộ phận đã ký kết giao ước thi đua năm 2018 giữa Giám đốc Trung tâm với Chủ tịch Công đoàn bộ phận.
 
Nhân dịp này, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ra Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động thi đua, thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm 2017.
 
 
 
 
Sau hơn 03 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Đại biểu Viên chức năm 2018 đã kết thúc. Phát biểu kết luận Hội nghị, thay mặt cho tập thể Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Đồng Thanh  cảm ơn toàn thể viên chức, người lao động trong toàn Trung tâm trong năm qua đã có nhiều cố gắng, sáng tạo, hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra. 
 
Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, tập thể viên chức, người lao động Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nghị quyết hội nghị viên chức năm 2018 đã đề ra, hứa hẹn nhiều thành công mới./.
Các tin liên quan:

Thông tin mới: