Giới thiệu > Các hoạt động
Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2017 - 2022
14/06/2017
Sáng ngày 16/5/2017, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Văn nghệ chào mừng Đại hội
 
Để chuẩn bị Đại hội công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường. Được sự đồng ý của Công đoàn cấp trên, sự chấp thuận của Chi uỷ Chi bộ 10 và Lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 16/5/2017, Công đoàn bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 
Nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn bộ phận Trung tâm đã có nhiều thành tích trong hoạt động như: Toàn thể cán bộ, viện chức, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động cùng nhiều bằng khen, giấy khen ... đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của tập thể, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, tạo nên sức mạnh, sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn đơn vị.
 
Đồng chí Trần Đình Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường, phát biểu tại Đại hội.
 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Đình Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích Công đoàn bộ phận Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn bộ phận Trung tâm trong nhiệm kỳ tới.
 
Đoàn viên công đoàn bỏ phiếu bầu tại Đại hội.
 
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 03 đồng chí và bầu 12 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 
Đồng chí Trần Đình Anh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành mới.
 
Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Chi uỷ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn cấp trên, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Phòng Hành chính Tổng hợpCác tin liên quan:

Thông tin mới: